top of page

Vật tư thiết bị kỹ thuật nghành nước

Public·4 members

MÁY CHÂM CLO LÀ GÌ?

Máy châm clo là thiết bị bơm định lượng clo hóa hơi vào nước theo nguyên lý áp lực chân không. Khí clo có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn làm sạch nước phục vụ sinh hoạt trong đời sống của con người. Đây là thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ khoa học vào cuộc sống. Sử dụng lượng clo tiêu chuẩn làm sạch nước. Bộ châm clo được dùng chủ yếu cho xử lý nước sạch dùng khu dân cư, bể bơi, nước thải…

Hệ thống định lượng clo hơi vào nước gồm ba bộ phận chính sau: . Bình đựng, vận chuyển và lưu giữ clo lỏng (clo hơi hóa lỏng ở áp lực nén cao) . Thiết bị định lượng clo (clo hơi) trong môi trường chân không gọi là clorator . Bơm nước và Ejector tạo chân không cho thiết bị định lượng và hòa tan clo hơi vào nước.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động bộ châm clo phụ thuộc vào điều kiện áp suất chân không. Cụ thể ejecter kiểm tra điều kiện áp suất chân không của hệ thống cho phép van mở clo. Nếu không ở điều kiện chân không khí clo sẽ rò rỉ ra bên ngoài hoặc không khí sẽ pha vào clo, Trong trường hợp đó bộ châm sẽ không hoạt động như mong muốn. Khí clo đi qua ống thủy một chiều hòa vào nước theo tỷ lệ nhất đinh ( Tỷ lệ này người ta điều khiển theo thang đo trên ống thủy trước khi khí thoát ra). Tỷ lệ khí clo cho hòa vào nước được tính toán kỹ trên cơ sở nguồn nước cấp thực tại, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa. Sau thời gian nhất định nước sẽ trở lên sạch và an toàn. Có nhiều loại máy châm clo khác nhau của nhiều hãng sản xuất nhiều nước trên thế giới nên có cách thức hoạt động và cải tiến khác nhau. Có thể sử dụng hai van, thay thế bình clo liên tục hoặc châm song song. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng ở các nước trên thế giới sản xuất bộ châm clo, Qua thực tế nhiều năm kiểm định thực chứng Công ty chúng tôi thấy Hãng De-Nora và Superior là hai hãng của Mỹ thiết bị sử dụng có hiệu quả và an toàn nhất. Công ty Việt Tiến chuyên nhập và phân phối trên toàn quốc thiết bị châm clo của De-nora và Superior chúng tôi cam kết hàng nhập chính hãng. Chúng tôi tư vấn, hướng dẫn, lắp đặt bảo hành bảo chì… trên toàn quốc.


Chi tiết liên hệ  • Số 22/20 Đường số 13, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • 0932 913 286

  • tongthauepc@gmail.com

About

Chúng tôi chuyên xử lí môi trường chuyển giao công nghệ, thi...

Members

bottom of page