top of page

Vật tư thiết bị kỹ thuật nghành nước

Public·4 members

Kỹ thuật lắp đặt máy bơm nước đúng tiêu chuẩn

Lắp đặt máy bơm nước cần chú ý an toàn, tránh rung lắc khi vận chuyển sẽ làm hỏng các bộ phận của máy. Với những loại chất bơm đặc biệt, bạn có thể cài đặt các bộ lọc ở phía trước của đầu hút của máy, để đảm bảo không có vật lạ bị mắc hoặc ảnh hưởng đến bánh công tác của bơm, không làm tắc nghẽn động cơ.


Lắp đặt đường ống đầu vào/ đầu ra tốt nhất là đường kính bên phải của máy bơm. Hạn chế tối đa các nếp gấp ống, vòng lặp làm giảm hiệu suất của máy bơm. Ở hai đầu của máy bơm cần lắp đặt khóa và vòi phun để quá trình điều chỉnh, sửa chữa thuận lợi. Các đường ống đầu vào, đầu ra phải đóng kín hoàn toàn, không để hiện tượng rò rỉ, có thể gây hại cho máy bơm trong quá trình vận hành.


Động cơ máy bơm phải được gắn song song với mặt đất. Một số loại máy bơm nước phải được trang bị hệ thống sơn lót phù hợp với các hướng dẫn của dụng của hãng.


Với những môi trường làm việc đặc biệt như chất bơm là hóa chất, có tính ăn mòn cao, hoặc máy bơm đặt chìm trong chất bơm thì bạn cần chú ý đến loại máy, vật liệu chế tạo máy, vật liệu ống bơm đúng tiêu chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu hóa học chất bơm.


Một số loại máy bơm nước phải gắn hệ thống mồi nước theo đúng yêu cầu nhà sản xuất.

Chi tiết liên hệ  • Số 22/20 Đường số 13, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • 0932 913 286

  • tongthauepc@gmail.com

About

Chúng tôi chuyên xử lí môi trường chuyển giao công nghệ, thi...

Members

bottom of page