top of page

PAC – Poly Aluminium Cloride

Updated: Nov 5, 2023

  1. Tên hóa chất: Poly Aluminium Chloride- PAC 31%

  2. Tên thương mại: PAC

Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng, keo tụ trong xử lý cấp nước, nước thải, nước nuôi trồng thủy hải sản (đặc biệt nuôi tôm, cá), dùng trong ngành dệt nhuộm, ngành giấy. Hóa chất PAC đang tạo ra một bước đột phá mới trong công nghệ xử lí nước hiện nay.Với chất lượng ngày càng được nâng cao để phù hợp với mục đích sử dụng của các công ty, các doanh nghiệp và cùng với một mức giá hợp lí, hứa hẹn sẽ là hóa chất chiếm thị phần cao trong lĩnh vực xử lí nước trong những năm tiếp theo.

  1. Công thức hóa hoc: [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m – Thành phần hóa học cơ bản là Poly Aluminium Chloride, có thêm chất khử trùng gốc Chlorin.

  2. Ngoại Quan: PAC ở dạng bột màu vàng nghệ/ vàng chanh

  3. Xuất Xứ: Trung Quốc

  4. Quy cách: 25Kg/Bao

  5. Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Chỉ tiêu Đơn vị

– Sử dụng: Pha chế thành dung dịch 5 – 10% và châm vào nước nguồn cần xử lý. Liều lượng dùng xử lý nước mềm: 1 – 10 g/m3 PAC tùy theo độ đục của nước thô. Liều lượng dùng xử lý nước thải (nhà máy giấy, dệt nhuộm, chế biến thủy hải sản, thực phẩm, lò mổ gia súc, nước thải sinh hoạt…): 20 – 200 g/m3 tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải.

  1. Ưu điểm: PAC có nhiều ưu điểm hơn so với việc sử dụng phèn nhôm sulfate và các loại phèn vô cơ khác để xử lí nước như sau: Hiệu quả keo tụ và lắng trong gấp 4-5 lần. Tan tốt và nhanh trong nước. PAC ít làm thay đổi độ pH của nước nên sẽ hạn chế việc sử dụng các hóa chất khác (như kiềm) để xử lý và do đó hạn chế ăn mòn thiết bị và giúp giảm chi phí. PAC không làm đục nước khi dùng thừa hoặc thiếu. Khả năng loại bỏ các chất hữu cơ tan và không tan cùng các kim loại nặng tốt hơn. Không làm phát sinh hàm lượng SO42– trong nước thải sau xử lý là loại có độc tính đối với vi sinh vật. Liều lượng sử dụng thấp, bông keo to dễ lắng. Để tăng cường tính hiệu quả khi xử lí nước, thường sử dụng hóa chất đi kèm với PAC là PAM (Poly Acryl Amide)

  2. Ứng Dụng: Xử lý nước, PAC được sử dụng trong lọc nước uống, giúp kết lắng các hợp chất keo và chất lơ lửng, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus. PAC còn được sử dụng trong công nghiệp bột giấy, giấy.

hóa chất PAC 31% min,bán hóa chất xử lý nước, hóa chất PAC, hoa chat nganh giay, bán phèn PAC, hoa chat phen PAC, xử lý nước thải, hoa chat xu ly nuoc, poly aluminium chloride, PAC Vàng chanh, hoa chat PAC vang nghe, Poly Aluminium Cloride, phèn nhôm PAC, bán hóa chất xử lý nước thải,

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI


CHI TIẾT CÁC LOẠI HÓA CHẤT CHÚNG TÔI SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

Xin tham khảo

4 views

Recent Posts

See All

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page